Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Bản lề sàn Haplecx-25

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm :  Bản Lề sàn Haplecx-25
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Haplecx-Đức
Bảo Hành : 12 Tháng
Bản lề sàn Haplecx-25 chất lượng trong từng chi tiết do đức sản xuất nhập khẩu và phân phối chính thức tại việt nam.LH cty CP ASEAN 0916715239

Nội dung chi tiết:

Giới thiệu về bản lề sàn Haplecx-25

Bản lế sàn haplecx-25
tham số kỹ thuật về bản lề Haplecx-25
BẢN LỀ SÀN Haplecx
Dùng cho cửa ngang <= 1.4m
Chịu lực : 105 Kg
Hãng sản xuất: Haplecx
Loại phụ kiện: Bản lề
thành phần tính: Bộ
Xuất xứ: Germany
Giá bán : gọi ngay
 
công ty CP ASEAN chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác thân hơi nhất , công ty chúng tôi đã nhập cảng dồi dào phụ kiện cửa thủy lực của các hãng nức tiếng trên thế Giới.
 Ứng dụng:
Bản lề sàn Haplecx cũng là loại bản lề thủy lực có sức trọng tải cao , được sử dụng cho những bộ cửa rất to , rất nặng. So với các loại bản lề khác thì bản lề loại này có thiết kế hơi khác chiều rộng thì nhỏ hơn nhưng chiều dài lại dài hơn mặc dầu thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất trọng tải rất tốt hay sử dụng cho các showrom ôtô , các nhà hàng lớn , nơi trung tâm hội nghị , cũng có các khu biệt thự hay sử dụng loại bản lề trọng tải lớn này.
Cấu tạo: 
Điều cơ bản vẫn là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy , tính năng bôi trơn , độ bền cao khả năng chịu nhiệt từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống pitong hoạt động ưu tú , hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định. Tuy nhiên với sức chịu trọng tải lớn phần thân bản lề được thiết kế to hơn để chứa nhiều dầu hơn , hệ thống pitong cũng to hơn để đẩy được tải tọng lớn.Phía trên bản lề được bao trùm bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu Ra khỏi cửa , đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bẩn bám vào bản lề. Nắp bản lề được Chia cắt làm 2 ngăn tiện lợi cho việc tháo mở điều chỉnh tốc độ cho cửa. 
 
Đặc điểm:
điều chỉnh sang trái phải , lên xuống , cao thấp của bản lề Haplecx giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải vô tư lự gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van điều chỉnh hành trình tốc độ rồi đó. Bình thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất thảy các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.

tất thảy đặc trưng kỹ thuật trên đã đủ bằng lòng để cho bạn tuyển trạch cho mình một sản phẩm tối ưu. Thế còn với trọng tải của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ kilogram của nó chưa đó mới là yếu tố quyết định để bạn tuyển trạch cho mình bộ bản lề thủy lực đấy.
trung tâm đạt hàng : 0916.715.239 gọi ngay để có giá tốt cho bạn

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan