Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Bản lề sàn CPY 777

Giá : 480,000 VNĐ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Bản lề sàn CPY 777
Giá : 480.000VND
Hãng sản Xuất : Đài Loan
Bảo Hành : 12 Tháng
Giới thiệu sản phẩm bản lề sàn CPY mới được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại thị trường việt nam với chất lượng tuyệt vời hãy trại nghiệm thử sản phẩm này với giá rẻ nhất thị trường
 
 

Nội dung chi tiết:
Mô tả về Bản lề sàn CPY 777
 

 
Dùng cho cửa ngang <=1m
Chịu lực : 90-105 Kg
Hãng sản xuất CPY
Loại phụ kiện Bản lề
Thành phần tính Bộ
Xuất xứ Đài Loan
Giá bán : 480.000VND
 
công ti Cp ASEAN chúng ta là chức vụ đi đầu trong cung cấp phụ kiện cửa kính thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác gần gụi nhất , công ti chúng ta đã nhập khẩu rất nhiều phụ kiện cửa thủy lực của các hãng nổi danh trên thế Giới.
- ban le san Đài loan CPY 777 là một trong những loại bản lề cửa thủy lực được sửa dụng phổ thông nhất đối với các loại cửa ở Việt Nam hiện nay. Với thiết kế bản lề nhỏ gọn , các chi tiết được làm ra trên dây truyền CNC đương đại , độc thoại nội tâm cao càng tạo lên danh tiếng tốt đối với khách hàng. Điều đáng quan Tân ở đây là dầu chống cháy , Bản năng bôi trơn , độ bền cao khả năng chịu lửa từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống giao thông pitong hoạt động tốt hơn , hành trình đóng mở cho cửa rất yên ổn. Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài , còn bụi bẩn hay bám vào khu bản lề thì sao? Các bạn yên tâm đã có đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bán bản vào bản lề.
 
-Các ưu điểm của bản lề thủy lực CPY sắp xếp sang trái phải , lên xuống , cao thấp của bản lề Đài loan giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo âu gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van sắp xếp hành trình tốc độ rồi đó. Thường nhật bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.
tất cả đặc thù kỹ thuật trên đã đủ chấp nhận để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.Thế còn với tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là nhân tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấy. Nào hãy gọi cho chúng ta để được tham vấn kỹ thuật về bản lề CPY Đài Loan thực tiễn hơn nữa nhé!
 
Thông số nghệ thuật trên chỉ mang tính tham khảo
Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy Click vào đây để thông tin cho chúng ta. Xin trân trọng cảm ơn bạn! 
Gọi ngay 0974-999-407 or 0916-715-239
 
Tag: Bản lề sàn, ban le san cpy, bản lề thủy lực, bản lề kẹp kính, giá bán bản lề sàn, ban le san nhật, bản lề sàn thái
 

Ý kiến khách hàng

Sản phẩm liên quan