Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Bản lề sàn NewStar-233

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Bản lề sàn Newstar-233
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Nhật bản
Bảo Hành : 12 Tháng
Bản lề sản Newstar-233 là thương hiệu lâu năm đến từ nhất bản được chúng tôi cung cấp trên thị trường với giá thành cạnh tranh chất lượng giao hành miễn phí trong thành phố LH: Mr.Chương 0916.715.239
 
 

Nội dung chi tiết:

thông số kỹ thuật về bản lề sàn Newstar-233

bản lề sàn Newstar-233

BẢN LỀ SÀN Newstar-233
Dùng cho cửa ngang <= 1.0m="">
Chịu lực : 105 Kg
Hãng làm ra: Newstar
Loại phụ kiện: Bản lề sàn cửa kính, cửa gỗ...
đơn vị tính: Bộ
Xuất xứ: Nhật bản
Giá bán : liên tưởng
 
Bản lề Newstar-233 Nhật bản cũng là loại bản lề thủy lực có sức tải trọng cao , được sử dụng cho những bộ cửa rất to , rất nặng. So với các loại bản lề khác thì bản lề loại này có thiết kế hơi khác chiều rộng thì nhỏ hơn nhưng bề dài lại dài hơn mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất tải trọng rất tốt hay sử dụng cho các showrom ôtô , các nhà hàng lớn , nơi trọng tâm hội nghị , cũng có các khu nhà vườn hay sử dụng loại bản lề tải trọng lớn này. Điều căn bản vẫn là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy , Bản năng bôi trơn , độ bền cao khả năng chịu lửa từ 1400C tới -450C làm cho hệ thống giao thông pitong hoạt động tốt hơn , hành trình đóng mở cho cửa rất yên ổn. Tuy nhiên với sức chịu tải trọng lớn phần thân bản lề được thiết kế to hơn để chứa nhiều dầu hơn , hệ thống giao thông pitong cũng to hơn để đẩy được tải tọng lớn.Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài , đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bẩn bám vào bản lề. Nắp bản lề được chia ra làm 2 ngăn thuận tiện cho việc tháo mở sắp xếp tốc độ cho cửa.
 
Các Bản năng ưu việt sắp xếp sang trái phải , lên xuống , cao thấp của bản lề Newstar Nhật Bản giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo âu gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van sắp xếp hành trình tốc độ rồi đó. Thường nhật bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.
tất cả đặc thù kỹ thuật trên đã đủ chấp nhận để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm đưa lại hiệu quả tốt nhất. Thế còn với tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là nhân tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấy. 

công ti CP ASEAN chúng ta là chức vụ đi đầu trong chuyến cung cấp phụ kiện cửa kính thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác gần gụi nhất , công ti chúng ta đã nhập khẩu rất nhiều phụ kiện cửa thủy lực của các hãng nổi danh trên thế Giới.

Hãy trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi gọi ngay 0974-999-407 hoặc 0916.715.239

Tag: bản lề sàn, ban lề san nhật, ban lề san Newstar, bản lề cửa kính, phụ kiện cửa kính

Ý kiến khách hàng