Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Bản lề sàn Newstar-522

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Bản lề sàn Newstar-522
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Nhật bản
Bảo Hành : 24 Tháng
Bản lể sàn Newstar-522 đến từ thương hiệu hàng đầu nhật bản là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường cùng với chất lượng đáp ứng được nhu cầu khách hàng Lh : bôi phận bán hàng 091.68.15.258
 

Nội dung chi tiết:

bản lề sàn newstar 522

Thông số kỹ thuật về bản lề sàn Newstar-HS522
Dùng cho cửa ngang <= 1.5m
Chịu lực : 150 Kg
Hãng sản xuất: Newstar
Loại phụ kiện: Bản lề
Đơn vị tính: Bộ
Nguồn gốc: Nhật bản
Giá bán : gọi ngay
 
công ti CP ASEAN chúng ta là chức vụ đi đầu trong khu vực cung cấp phụ kiện cửa thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác thân thiết nhất , công ti chúng ta đã nhập khẩu rất nhiều phụ kiện cửa thủy lực của các hãng nổi tiếng trên thế Giới.
 
ban le san Newstar Nhật bản cũng là loại bản lề thủy lực có sức tải trọng cao , được sử dụng cho những bộ cửa rất to , rất nặng. So với các loại bản lề khác thì bản lề loại này có thiết kế hơi khác chiều rộng thì nhỏ hơn nhưng bề dài lại dài hơn mặc dù thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất tải trọng rất tốt hay sử dụng cho các showrom ôtô , các nhà hàng lớn , nơi trọng tâm hội nghị , cũng có các khu vi la hay sử dụng loại bản lề tải trọng lớn này. Điều căn bản vẫn là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy , Bản năng bôi trơn , độ bền cao khả năng chịu lửa từ 1500C tới -550C làm cho hệ thống giao thông pitong hoạt động tốt hơn , hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định.
 
Các Bản năng ưu việt sửa đổi sang trái phải , lên xuống , cao thấp của bản lề ,  thông thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.
tất cả đặc điểm kỹ thuật trên đã đủ ưng ý để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất. Thế còn với lựa chọn loại phụ kiện nhôm kính nào bạn đã biết rõ được nó đó là nhân tố quyết định để bạn lựa chọn mua bộ sản phẩm.

liên lạc và sử dụng ngay :0916.715.239

Tag: Bản lể sàn Newstar-522, bản lề sàn nhật bản, bản lè sàn, bản lề sàn VVP, bản lề sàn Haplecx

Ý kiến khách hàng