Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Bản lề sàn newstar-533

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Bản lề sàn Newstar-533
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Nhật bản
Bảo Hành : 24 Tháng
Bản lề sàn Newstar-533 sản phẩm chất lượng chịu lực cực tốt hàng made in japan phân phố tai  Cty CP ASEAN LH:Phòng kinh doanh 0916.715.239
 
 
 
 

Nội dung chi tiết:

bản lề sàn newstar 533

Giới thiệu về bản lề sàn Newstar Nhật bản HS 533

Tham số kỹ thuật về bản lề sàn Newstar 533
Dùng cho cửa ngang <= 1.4m="">
Chịu lực : 150 Kg
Hãng sản xuất: Newstar
Loại phụ kiện: Bản lề
thành phần tính: Bộ
Xuất xứ: Nhật bản
Giá bán : liên hệ
 
công ty CP ASEAN chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác thân hơi nhất , công ty chúng tôi đã nhập cảng dồi dào phụ kiện cửa thủy lực của các hãng nức danh trên thế Giới.
 
ban le san Newstar Nhật bản cũng là loại bản lề thủy lực có sức trọng tải cao , được sử dụng cho những bộ cửa rất to , rất nặng. So với các loại bản lề khác thì bản lề loại này có thiết kế hơi khác chiều rộng thì nhỏ hơn nhưng chiều dài lại dài hơn mặc dầu thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất trọng tải rất tốt hay sử dụng cho các showrom ô tô , các nhà hàng to , nơi trung tâm hội nghị , cũng có các khu biệt thự hay sử dụng loại bản lề trọng tải lớn này. Điều cơ bản vẫn là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy , tính năng bôi trơn , độ bền cao khả năng chịu nhiệt từ 1500C tới -500C làm cho hệ thống pitong hoạt động Trội hơn , hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định. Tuy nhiên với sức chịu trọng tải lớn phần thân bản lề được thiết kế to hơn để chứa nhiều dầu hơn , hệ thống pitong cũng to hơn để đẩy được tải tọng lớn.Phía trên bản lề được bao trùm bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu Ra khỏi cửa , đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bẩn bám vào bản lề. Nắp bản lề được chia xẻ làm 2 ngăn tiện lợi cho việc tháo mở điều chỉnh tốc độ cho cửa. 
 
đặc trưng kỹ thuật trên đã đủ hài lòng để cho bạn một sản phẩm tối ưu. Thế còn với trọng tải của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ kilogram của nó chưa đó mới là yếu tố quyết định để bạn tuyển trạch cho mình bộ bản lề thủy lực đấy.
Cty tư vấn - Thiết Kế - Thi Công trang trí Nội Ngoại Thất CP ASEAN , cập nhật các thông cáo về tư vấn thiết kế nhà , thiết kế cấu trúc , thiết kế nội thất , xây dựng. Cung cấp và sản xuất các sản phẩm: bản lề sàn vvp ,bản lề sàn newstar , bản lề sàn GMT , bản lề sàn hafele , bản lề sàn Cpy , bản lề sàn haplecx

LH ngay tại đây: http://phukiennhomkinhgiare.com

Tag: Bản lề sàn Newstar 533, bản lề sàn , phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn VVP, bản lề sàn Cpy

Ý kiến khách hàng