Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Bản lể sàn Newstar-C211Z

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Nhật bản
Bảo Hành : 24 Tháng
Với Bản lề sàn newstar C221Z khách hàng yên tâm về chất lượng gọi cho chung tôi ngay để co ngay sản phẩm Số di động:09168-15-258
 
 

Nội dung chi tiết:

Giới thiệu về bản lề sàn Newstar Nhật bản HS C211Z

ban-le-san-newstar-c211z

tham số kỹ thuật về BAN LE SAN CAO CAP Newstar
Dùng cho cửa ngang <= 1.1
Chịu lực : 105 Kg
Hãng sản xuất: Newstar
Loại phụ kiện: Bản lề
Đơn vị tính: Bộ
Nguồn gốc: Nhật bản
Giá bán : gọi ngay
 
công ty CP ASEAN chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác thân hơi nhất , công ty chúng tôi đã nhập cảng dồi dào phụ kiện cửa thủy lực của các hãng lừng danh trên thế Giới.
 
Bản lề sàn nhật bản cũng là loại bản lề thủy lực có sức trọng tải cao , được sử dụng cho những bộ cửa rất to , rất nặng. So với các loại bản lề khác thì bản lề loại này có thiết kế hơi khác chiều rộng thì nhỏ hơn nhưng chiều dài lại dài hơn mặc dầu thiết kế nhỏ gọn nhưng công suất trọng tải rất tốt hay sử dụng cho các showrom ôtô , các nhà hàng lớn , nơi trung tâm hội nghị , cũng có các khu biệt thự hay sử dụng loại bản lề trọng tải lớn này. Điều cơ bản vẫn là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy , tính năng bôi trơn , độ bền cao khả năng chịu nhiệt từ 1500C tới -550C làm cho hệ thống pitong hoạt động ưu tú , hành trình đóng mở cho cửa rất ổn định.

 - Các tính năng ưu việt điều chỉnh sang trái phải , lên xuống , cao thấp của bản lề ,  thông thường bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất thảy các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.
tất thảy đặc trưng kỹ thuật trên đã đủ hài lòng để cho bạn tuyển trạch cho mình một sản phẩm tối ưu. Thế còn với trọng tải của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ kilogram của nó chưa đó mới là yếu tố quyết định để bạn tuyển trạch cho mình bộ bản lề thủy lực đấy.

Chúng tôi đã và đang cập nhật nhiều loại phụ kiện ngành nhôm kính bao gồm về nội thất trong và ngoại bao gồm
phụ kiện cửa kính, phụ kiện cửa nhựa, phụ kiện phòng tắm, trụ cầu thang, lan can kính ...rất hân hạnh được phục vụ quý khách

liên hệ với chúng tôi và sử dụng ngay :0916.715.239.

Ý kiến khách hàng