Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Bản lề sàn VVP FC49-2014

Liên hệ


  

Đánh giá:1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm : Bản lề sàn VVP FC49-2014
Giá : Call
Hãng sản Xuất : Thái Lan
Bảo Hành : 12 Tháng
Bản lề sàn VVP FC49-2014 là mẫu cực kỳ đẹp và chất lượng của hãng VVP cung cấp bởi cty CP ASEAN uy tín nhanh chóng chất lượng
 

Nội dung chi tiết:

Miêu tả về bản lề sàn VVP Thái Lan FC49-2014
BẢN LỀ SÀN VVP FC49-2014
Dùng cho cửa ngang <= 1.35m="">
Chịu lực : 180 Kg
Hãng làm ra VVP
Loại phụ kiện: Bản lề
thành phần nông dân tính: Bộ
Xuất xứ: Thái Lan
Giá bán : liên tưởng để trúng giá đưa lại hiệu quả đưa lại hiệu quả tốt nhất
 
CTY Cp ASEAN chúng ta là chức phận đi đầu trong cung cấp phụ kiện cửa kính thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm cùng các đối tác thân thiết nhất , công ti chúng ta đã nhập khẩu rất nhiều phụ kiện cửa thủy lực của các hãng nổi danh trên thế Giới.
 
BAN LE SAN VVP Thái Lan FC49 năm 2014 là một trong những loại bản lề cửa thủy lực được sửa dụng phổ thông nhất đối với các loại cửa ở Việt Nam hiện nay. Với thiết kế bản lề nhỏ gọn , các chi tiết được làm ra trên dây truyền CNC đương đại , độc thoại nội dung tâm trạng cao càng tạo lên danh tiếng tốt đối với khách hàng. Điều đáng quan hoài ở đây là dầu PLC HYDROIL FR đây là loại dầu chống cháy , Bản năng bôi trơn tru , độ bền cao khả năng chịu lửa từ 1500C tới -450C làm cho hệ thống giao thông pitong hoạt động tốt hơn , hành trình đóng mở cho cửa rất yên lành. Phía trên bản lề được bao phủ bởi vòng mặt bích rất kín khít tránh được việc chảy dầu ra ngoài , còn bụi bẩn hay bám vào khu bản lề thì sao? Các bạn yên tâm đã có đệm cao su ngăn ngừa không cho bụi bán bản vào bản lề.

Bản lề sàn VVP fc49-2014
 
-Các đặc điểm nổi trội sắp đặt sang trái phải , lên xuống , cao thấp của Phụ kiện cửa kính ban le san VVP Thái Lan giúp cho bạn dễ dàng thi công lắp đặt hơn. Bạn cũng phải không lo âu gì về tốc độ ra vào khi mở cửa bởi đã có các van sắp đặt hành trình tốc độ rồi đó. Thường nhật bản lề hay dùng cho cửa kính cường lực nhưng ngoài cửa kính cường lực ra thì bản lề thủy lực còn được sử dụng được cho tất cả các loại cửa gỗ , cửa sắt , cửa nhôm , cửa nhựa.
tất cả đặc thù kỹ thuật trên đã đủ chấp nhận để cho bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất.Thế còn với tải trọng của cánh cửa bạn đã biết rõ được độ cân nặng của nó chưa đó mới là nhân tố quyết định để bạn lựa chọn cho mình bộ bản lề thủy lực đấy. Nào hãy gọi cho chúng ta để được tham vấn kỹ thuật về bản lề VVP Thái Lan thực tiễn hơn nữa nhé!

thông số đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm trên chỉ mang tính soạn thảo , thông số có xác xuất thay đổi mà không báo trước.

Nếu bạn phát hiện thông số sai xin hãy Click vào đây để thông tin cho chúng ta. Xin trân trọng cảm ơn bạn! 

Phone: 0974-999-407 hoặc 0916-715-239

Tag: bản lề sàn, ban le san, bản lề thủy lực, bản lề sàn cửa kính, bản lề sàn VVP, bản lề sàn Nhật...

Ý kiến khách hàng