Phụ kiện nhôm kính, bản lề sàn, phu kien kinh, CTY TNHH CP ASEAN

  • trụ cầu thang
  • mặt dựng kính
  • bản lề sàn VVP
  • baner bản lề sàn
  • Kẹp kính phòng tắm
  • banner kẹp kính
  • baner tay nắm
  • bản lế sàn tổng hợp
  • Bản lế sàn GMT mỹ

Các hướng sử dụng sản phẩm nhôm kính 2016

Cùng với thời đại là xu thế mới ngành xay dưng luôn luôn đổi mới để phát triển

Cửa nhôm kính ngày nay với nhiều ưu điểm nổi trội đã trở thành một sản phẩm được các kiến trúc sư cũng như người tiêu dùng ưu tiên sử dụng trong một vài năm gần đây. Và đến năm 2016, xu hướng sử dụng cửa nhôm kính sẽ có bước tiến như thế nào?
phụ kiện nhôm kính 2016
Dưới đây là một số thông tin chi tiết mà CP ASEAN đã đúc kết lại nhằm giúp quý khách hàng có thêm những sự lựa chọn mới phù hợp với xu hướng sử dụng sản phẩn nhôm kính 2016.
Trong năm 2016 xu hướng sử dụng sản phẩn nhôm kính, phụ kiện nhôn kính có điểm gì khác biệt?
-Thứ 1, trong năm 2016 thì phu kien nhôm kính tiếp tục không chỉ được sử dụng trong kiến trúc của các hộ gia đình mà còn được sử dụng trong các công trình lớn như nhà hàng, trung tâm thương mại và các tòa nhà hội nghị.
 
-Thứ 2, trong các năm trước đây san phan nhôm kính đã được sử dụng rộng rãi tuy nhiên chưa được xem trọng. Các loại vật liệu sản xuất nhôm kính vẫn là dạng thông thường chưa được tối ưu chính vì vậy mà xuất hiện hiện tượng kết cấu của cửa nhôm kính yếu, không kín khít, thường bị rò rỉ nước mưa, không thể chịu được khi thời tiết chuyển đổi mưa, bão hay tác động của nắng, gió. Do vậy mà một thời gian ngắn sau khi sử dụng cửa nhôm kính nhanh chóng bị xuống cấp. Bắt đầu từ năm 2016 trở đi, theo xu hướng phát triển của ngành xây dựng cũng như ngành sản xuất vật liệu nhôm kính thì đã có sự
chuyển biến rõ rệt và khắc phục được tất cả các điểm yếu của của sản phẩm trong các năm trước đây.
 
-Thứ 3, trong năm 2016 này sẽ hứa hẹn là một năm bùng nổ các kiểu kiến trúc nhà đẹp với thiết kế bao gồm các loại vật liệu gàn gũi thiên nhiên và đem thiên nhiên vào không gian sống. Do vậy, mà các kiểu thiết kế cửa nhôm kính lạ mắt, độc đáo sẽ càng được ưa chuộng hơn và theo đó là một xu hướng sử dụng cửa nhôm kính 2016 sẽ mang một màu sắc hoàn toàn mới.
 
-Thứ 4 xu hướng sửa cửa nhôm kính năm 2016 tới đây thì sản phẩm nhôm kính với khung nhôm sơn màu trắng và sử dụng kính cường lực an toàn vẫn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi sử dụng bạn vừa đảm bảo đươc tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo được sự an toàn lại vừa thu được ánh sáng thiên nhiên vào trong không gian sống của bạn.
 
Cty CpASEAN – đơn vị chuyên phân phối phụ kiên nhôm kính, ban le san cửa nhôm kính trên toàn quốc
Chúng tôi là một đơn vị hàng đầu tại TP HCM chuyên lắp đặt và sửa cửa nhôm kính. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sẽ giúp bạn có được những sản phẩm nhôm kính tốt nhất, phù hợp với xu hướng sử dụng nhôm kính 2016. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận thi công tất cả các công trình nhôm, kính các loại trên toàn quốc đặc biệt khu vực đông nam bô
 
Mời các bạn xem thêm các sản phẩm và dịch vụ khác:
-Thi công bản lề sàn cửa nhôm kính
-Cửa tự động
-Vách ngăn di động
-Bàn văn phòng
-Khóa kính cường lực
 
Mọi thông tin bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH TM-XD-TTNT CP ASEAN
ĐC: F3/6M Đường liên ấp 2-6 Tổ 5 Ấp 6 Xã Vĩnh Lộc A, H.Bình Chánh, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 79/3 Đường Phăn văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
Tel: 0837.657.930 - 0916.715.239  FAX : 0837.657.930